Những cách sấy tóc mái giúp nhan sắc của chị em được thăng hạng

Những cách sấy tóc mái giúp nhan sắc của chị em được thăng hạng
0 0
Read Time:3 Minute, 24 Second

Một mái tóc được sấy đúng cách có thể giữ được nếp lên đến vài tiếng đồng hồ, thế nên để tóc mái được như ý muốn thì bạn cần phải có phương pháp sấy tóc đúng chuẩn, điều này sẽ giúp tóc mái của bạn nhanh khô sau khi tắm đồng thời dễ dàng vào nếp ngay cả khi ra ngoài gặp gió mạnh. Cách giữ nếp tóc mái không hề khó khăn hay phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Chỉ cần bạn biết áp dụng những cách mà kiigruss24h.com chia sẻ dưới đây. Đặc biệt, những cách này rất phù hợp cho những bạn gái bận rộn, không có nhiều thời gian chăm chút cho bản thân.

Phương pháp sấy tóc mái 2 lần giúp vào nếp đẹp

Phương pháp sấy tóc mái 2 lần giúp vào nếp đẹp

Một mái tóc sấy đúng có thể giữ nếp kéo dài vài ngày. Một khi bạn nắm được bí quyết sấy đúng cách và thêm ít thời gian. Bạn sẽ có thể có mái tóc đẹp trong mấy ngày. Điều đầu tiên bạn cần lưu ý khi sấy tóc đó là chỉ nên sấy trong một khoảng thời gian ngắn vừa đủ. Nếu lâu hơn, tóc bạn sẽ bị mất hết độ ẩm, dẫn đến tình trạng khô xơ, chẻ ngọn. Đặc biệt là tóc mái. Bạn có thể áp dụng phương pháp sấy tóc mái hai lần dưới đây để tóc của bạn vào nếp đẹp.

Bước 1: Dùng lược sấy tròn đặt sát chân tóc, sấy phần chân tóc trước. Chọn chế độ sấy nóng 1 phút sau đó chuyển sang chế độ sấy mát.

Bước 2: Dùng lược sấy cuốn từ chân tóc tới ngọn và sấy nóng thêm 1 lượt nữa. Sau đó bạn chuyển sang chế độ sấy lạnh và nhẹ nhàng gỡ lược.

Phương pháp sấy tóc bồng cho tóc layer

Cách chăm sóc tóc layer nữ không quá khó, chỉ cần bạn chú ý sấy tóc đúng cách sau khi gội. Bạn nên sử dụng máy sấy tóc nhiệt nóng và lạnh có miệng dẹt. Để tập trung sấy phần đuôi cho tóc cụp vào bên trong. Khi sấy, hãy dùng ngón tay để hất tóc từ sau gáy ra trước và vuốt nhẹ cho đuôi tóc vào nếp. Nếu có tóc rối thì dùng đầu ngón tay gỡ nhẹ nhàng, không nên dùng lược chải mạnh tay để tránh là rụng tóc.

Bước 1: Chia tóc làm nhiều lọn nhỏ và dùng lô dính để cuốn từng lọn, không cần cuốn sát chân tóc mà chỉ cần cuốn 2/3 chiều dài tóc thôi.

Bước 2: Dùng máy sấy, sấy ở chế độ nóng khoảng 1 phút/ mỗi lọn.

Bước 3: Gỡ tơi toàn bộ lô dính ra khỏi tóc và có thể xịt thêm chút xịt dưỡng để tóc thêm bóng mượt.

Khi mới sấy, bạn hãy để nhiệt ở mức nóng. Sau đó chuyển về sấy lạnh để giảm hư tổn tóc. Đối với các trường hợp làm tóc layer xoăn đuôi thì bạn nên dùng thêm lô cuốn tóc để cố định lọn. Đừng quên thoa thêm một chút serum dưỡng tóc để tóc luôn mềm đẹp và bóng mượt nhé. Sử dụng đúng sản phẩm chăm sóc tóc và da dầu sẽ giữ cho mái tóc của bạn luôn bồng bềnh và chắc khỏe.

Phương pháp sấy phồng chân tóc cho mọi kiểu tóc

Phương pháp sấy phồng chân tóc cho mọi kiểu tóc

Sau khi sấy khô khoảng 90% thì bạn sử dụng lược tròn để chải sát chân tóc. Khi lược sát chân tóc thì bạn dùng máy sấy để sấy phần chân tóc luôn. Cách này khá nhanh và phù hợp để bạn tút tát nhanh gọn khi đi đâu đó. Khi sấy, có thể dùng lược tròn hoặc tay không. Lấy tay giữ cho tóc vào đúng nếp, cuộn tóc nhẹ rồi để gọn vào lòng bàn tay. Dùng máy sấy sấy cho phần tóc đó khô là bạn đã có được lọn tóc bồng bềnh tự nhiên.

Theo dõi kiigruss24h.com để biết thêm nhiều phương pháp làm đẹp mới nhé.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

− 2 = 4

error: Content is protected !!