Bạc Liêu: Công an xóa sổ tệ nạn đá gà có cảnh giới cao

Bạc Liệu: Công an xóa sổ tệ nạn đá gà có cảnh giới cao
0 0
Read Time:3 Minute, 32 Second

Theo như chúng ta đã biết, trong hai năm trở lại đây thế giới đang phải hứng chịu những ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19. Việt Nam chúng ta cũng là một trong số các nước bị thiệt hại nặng nề. Đặc biệt là trong ngành du lịch. Cho đến thời điểm hiện tại dịch bệnh vẫn chưa có dấu hiệu ngừng. Và vẫn đang bùng phát tại các tỉnh thành trên khắp cả nước. Dẫu cho dịch bệnh căng thẳng là vậy thế nhưng đi kèm với đó thì tệ nạn xã hội vẫ hoành hành. Đó chính là các tệ nạn đá gà, đánh bạc hay cá độ …Tình trạng này có dấu hiệu suy giảm so với những năm trước.

Tuy nhiên vẫn đang diễn ra vô cùng nhiều khắp trên cả nước.Vừa phải chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh cùng với tệ nạn càng làm tăng phần nguy cơ về kinh tế. Gia đình tan nát, ly biệt cũng một phần do vấn đề này gây ra. Không ít những bài báo, những phương tiện tại chúng đưa tin về hậu quả. Những gia đình mất đi người thân yêu chỉ vì tham gia vào tệ nạn gây ra những khoản nợ lớn. Không những vậy còn ảnh hưởng trực tiếp đến những thế hệ sau này của đất nước. Tuy đã phá bỏ rất nhiều tệ nạn tại các địa phương, tỉnh thành khác nhau. Nhưng vẫn còn diễn ra ở rất nhiều nơi với hình thức tham gia tinh vi, kĩ xảo.

Tệ nạn đá gà ở huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu

Công an huyện Đông Hải vừa đột kích triệt phá trường gà
Công an huyện Đông Hải vừa đột kích triệt phá trường gà

Theo chúng tôi được biết, sáng nay (18/9), lãnh đạo Công an huyện Đông Hải (Bạc Liêu) cho biết, đợn vị vừa đột kích triệt phá trường gà. Do đối tượng N.V.H (sinh năm 1985 ở xã An Trạch A) tổ chức. Cùng với đó bắt giữ 13 đối tượng liên quan.

Khi lực lượng Công an phát lệnh tấn công thì các đối tượng chạy tái loạn vào địa hình phức tạp. Nên lực lượng bắt giữ được 13 người. Đang tiếp tục điều tra mở rộng. Tại thời điểm bắt giữ, lực lượng Công an thu giữ nhiều tang vật. Bao gồm: 03 con gà trống, 03 cặp cựa sắt, 08 chiếc điện thoại di động, trên 15.600.000 đồng tiền mặt. Và nhiều tang vật khác có liên quan.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng bị bắt thừa nhận hành vi cờ bạc ăn tiền theo hình thức đá gà. Và mong muốn cơ quan chức năng. Từ đó xem xét giảm nhẹ hình phạt.

Xử phạt các đối tượng tham gia đá gà tại Bạc Liêu

Công an huyện Đông Hải tiếp tục điều tra các đối tượng tham gia tệ nạn đá gà
Công an huyện Đông Hải tiếp tục điều tra các đối tượng tham gia tệ nạn đá gà

Theo lãnh đạo Công an huyện Đông Hải, tụ điểm bị triệt phá lần này do đối tượng N.V.H và đồng bọn tổ chức. Có cảnh giới rất cao. Và lôi kéo rất nhiều người tham gia. Trước đây, Công an huyện Đông Hải đã từng triệt phá tụ điểm này. Do người khác đứng ra tổ chức. Bởi vì đam mê đá gà nên N.V.H tiếp tục lôi kéo nhiều người đến tham gia tại tụ điểm này. Gây ra bức xúc cộng đồng. Và làm mất ổn định về an ninh trật tự tại địa phương.

Trên cơ sở hành vi vi phạm pháp luật và không tuân thủ Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ, Công an huyện Đông Hải kiến nghị UBND huyện ra quyết định xử phạt mỗi đối tượng 15 triệu đồng. Đồng thời, Công an huyện sẽ xác định hành vi vi phạm của từng đối tượng. Nhằm để đưa ra hình thức xử lý thích đáng theo quy định của pháp luật.

Hiện vụ việc Công an huyện Đông Hải tiếp tục mở rộng điều tra các đối tượng còn lại theo quy định pháp luật.

Nguồn: baophapluat.vn

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

− 3 = 3

error: Content is protected !!